Vệ sinh nhà hay văn phòng với Coca cola

Coca cola là thức uống được yêu thích trên toàn thế giới, đặc biệt là giới trẻ. Hôm nay, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng VHE giới thiệu một tác dụng khác của Coca.

Bạn đã biết cách làm sạch nhà cửa hay văn phòng bằng Coca cola?

Có thể sử dụng loại nước ngọt này để làm sạch một số vật dụng trong nhà hay văn phòng rất hiệu quả.

Dùng Coca cola tẩy rửa nhà cửa sẽ cho kết quả rất hiệu quả!

Dùng Coca-cola làm sạch những vật dụng sau:

  1. Bôi Coca lên thảm bị bẩn, sau đó, bạn chỉ cần chà xát và sau đó làm sạch bằng xà phòng. Cách đơn giản như vậy, nhưng có thể làm sạch thảm hiệu quả.
  2. Coca-cola giúp đánh bóng đồng thau, bằng cách ngâm đồ vật hoặc lau nó bằng vải nhúng Coca. Thao tác lau đi lau lại là đồ đồng của bạn sẽ sáng bóng.
  3. Coca-cola kết hợp với bột giặt sẽ giúp loại bỏ vết dầu mỡ trên quần áo và vải, một cách triệt để. Bạn chỉ cần hòa bột giặt với Coca và thực hiện công việc giặt như thông thường.
  4. Đổ Coca-cola vào bồn cầu và các cạnh xung quanh và ngâm trong 30 phút. Xả nước sạch là xong, bạn đã làm vệ sinh bồn cầu một cách nhanh chóng và sạch sẽ.
  5. Với chảo hoặc ấm đun nước bị cháy. Đổ Coca-cola vào bên trong để tẩy cặn và ngâm một khoảng thời gian. Sau đó đem tráng hoặc rửa sạch lại bằng nước sạch là xong.
  6. Làm sạch và đánh bóng đồ trang sức bằng Coca-cola, đặc biệt đồ trang sức bằng bạc. Ngâm 10 phút và rửa kỹ đồ trang sức với Coca là xong.

Bên trên là 6 đồ vật có thể sử dụng Coca cola để làm vệ sinh sạch sẽ, mời bạn áp dụng.

Biên soạn, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội.